xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ứng viên Mai Vàng 2022 háo hức trước giờ G

THANH HIỆP - THÙY TRANG - MAI PHƯƠNG

Kết quả Giải Mai Vàng lần thứ 28 năm 2022 sẽ được công bố vào tối 10-1 tại Nhà hát TP HCM

Nhiều nghệ sĩ chưa một lần chạm tay vào tượng Mai Vàng cũng như những người đã nhiều năm được xướng tên trên sân khấu lễ trao giải đã trải lòng đối với Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022.

Ứng viên Mai Vàng 2022 háo hức trước giờ G - Ảnh 1.

Từ trái qua, từ trên xuống: Diễn viên Nhan Phúc Vinh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Cao Thái Hà, ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ ST Sơn Thạch, ca sĩ Ngô Kiến Huy, nhóm nhạc DaLAB, nghệ sĩ Võ Minh Lâm, nghệ sĩ Bình Tinh, nghệ sĩ Hồng Trang và NSƯT Hữu Châu. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: "Niềm hạnh phúc quá lớn"

Giải thưởng này là nguồn lực tăng thêm sức mạnh để tôi tiếp tục lao động nghệ thuật trong năm 2023. Sân khấu cải lương năm qua có nhiều nỗ lực và chính bạn đọc Báo Người Lao Động đã cổ vũ, động viên chúng tôi, thúc đẩy sự vươn lên cùng những sáng tạo thông qua từng vai diễn. Năm nay là lần thứ 2 tôi được tham gia ca cảnh rất ý nghĩa về chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc". Đó là niềm hạnh phúc quá lớn dành cho nghệ sĩ.

NSƯT Hữu Châu: "Mong truyền lại lửa nghề"

Mỗi năm, khi Tết đến xuân về là tôi lại ngắm những tượng Mai Vàng và bằng chứng nhận đã được Báo Người Lao Động trao. Năm nay, bất ngờ được đề cử với vai ông Phán trong vở "Cậu đồng", tôi rất vui vì bạn đọc, khán giả luôn quan tâm đến sàn diễn. Tôi mong mình sẽ luôn được đồng hành với diễn viên trẻ để truyền lửa nghề, giữ cho sàn diễn được sáng đèn. Đây cũng là điều mà bạn đọc Giải Mai Vàng luôn kỳ vọng.

Nghệ sĩ Bình Tinh: "Không được xướng tên vẫn vui"

Tôi chưa lần nào đoạt giải nhưng được đề cử và vào bầu chọn nhiều lần. Tôi sẽ đến dự lễ trao giải và nếu không được xướng tên thì tôi vẫn vui khi các đồng nghiệp của mình rất xứng đáng. Cảm ơn bạn đọc, khán giả đã dành nhiều thiện cảm với vai Tống Thị Quyên trong vở "Vương quyền". Tôi cũng xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 của Giải Mai Vàng.

Nghệ sĩ Hồng Trang: "Mơ cầm tượng Mai Vàng lần nữa"

Tối 10-1, tôi vinh dự làm MC thảm đỏ cùng với MC Nguyễn Phi Long từ Huế vào. Hai chị em sẽ cùng tương tác, góp phần tạo thêm dấu ấn đẹp cho lễ trao Giải Mai Vàng tại Nhà hát Thành phố. Nghệ sĩ chúng tôi vui mừng khi cuối năm có một giải thưởng để chúc mừng nhau một cách rất hân hoan. Tôi ước mơ năm nay mình cũng sẽ được xướng tên và mong được cầm tượng Mai Vàng trên tay một lần nữa.

Ca sĩ Tăng Duy Tân: "May mắn và mãn nguyện"

Tôi theo dõi Giải Mai Vàng từ khi còn bé. Lúc nhỏ, tôi theo dõi vì thích nghệ sĩ chứ bản thân chưa có định hướng theo đuổi nghệ thuật. Song, khi chứng kiến anh họ mình là ca sĩ Tùng Dương được tôn vinh tại Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, tôi đã thầm đặt mục tiêu rằng ngày nào đó, mình cũng được dự lễ trao giải này. Rồi ngày đó cũng đến khi tôi trở thành ứng viên Giải Mai Vàng 2022. Dù có chiến thắng hay không thì với việc là một ứng viên trên đường đua sở hữu tượng Mai Vàng, tôi đã thấy quá may mắn và mãn nguyện.

Ca sĩ ST Sơn Thạch: "Luôn mong đợi chiến thắng"

Tôi từng được lên sân khấu nhận Giải Mai Vàng với tư cách là thành viên nhóm nhạc 365. Khi hoạt động với tư cách ca sĩ solo, tôi luôn mong mình chiến thắng. Tôi đã không dám tin khi biết mình là ứng viên Giải Mai Vàng năm nay. Tôi mong tên mình sẽ được xướng lên trên sân khấu lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022.

Ca sĩ Phương Anh: "Hồi hộp đến không ngủ được"

Khi biết mình là một trong những ứng viên được bình chọn tại Giải Mai Vàng 28-2022, tôi hồi hộp có lúc không ngủ được. Giải Mai Vàng là món quà vô giá không chỉ với tôi và gia đình mà còn dành cho người hâm mộ tiếng hát Phương Anh. Nói thật, ngay lúc này, tôi thắc thỏm chờ đến khi kết quả được công bố.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy: "Hy vọng kỳ tích sẽ lặp lại"

Nếu cần chứng minh sự nỗ lực của mỗi nghệ sĩ trong suốt 1 năm thì Giải Mai Vàng chính là sự bảo chứng rất giá trị và chất lượng. Đó là lý do không chỉ tôi mà hầu hết các nghệ sĩ đều mong mỏi nỗ lực của bản thân sẽ được ghi nhận bằng Giải Mai Vàng. Tôi hy vọng kỳ tích sẽ một lần nữa đến với mình. Bởi lẽ, giải thưởng Mai Vàng rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi.

Nhóm nhạc DaLAB: "Sẵn sàng để bay vào TP HCM"

Tại lễ trao Giải Mai Vàng 2020, DaLAB may mắn là ban nhạc chiến thắng. Đáng tiếc là lúc ấy, chúng tôi đã không thể có mặt trên sân khấu nhận giải vì sống ở Hà Nội. Thế nên, chúng tôi mong rằng DaLAB sẽ có cơ hội được đứng trên sân khấu lễ trao Giải Mai Vàng năm nay. Chúng tôi đã sẵn sàng cho chuyến bay từ Hà Nội vào TP HCM để được tham dự lễ trao Giải Mai Vàng.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc: "Rất vui và hạnh phúc"

Tôi rất vui và hạnh phúc khi vai diễn Ms. Q/ Hoàng Quyên trong phim "Cô gái từ quá khứ" do Bảo Nhân - Nam Cito đạo diễn được lọt vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 28-2022 ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình. Đây là sự ghi nhận công sức của tôi cùng ê-kíp làm phim từ độc giả Báo Người Lao Động, Hội đồng Nghệ thuật và Ban Tổ chức giải. Tôi cảm ơn nhiều người đã dành tình yêu thương cho tôi. Những tình cảm ấy thật trân quý.

Diễn viên Hoàng Hà: "Vô cùng biết ơn khán giả"

Khán giả đã tin yêu và đề cử, bầu chọn tôi - một nữ diễn viên mới với phim điện ảnh đầu tay. Tôi vô cùng biết ơn khán giả. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức và Hội đồng Nghệ thuật. Tôi cũng biết ơn ê-kíp sản xuất và đạo diễn của phim điện ảnh "Em và Trịnh" rất nhiều.

Diễn viên Cao Thái Hà: "Sự vui sướng dâng trào"

Tôi thấy sự vui sướng dâng trào khi nhận được tin vai diễn thiếu úy Vũ Hạ Lam trong phim truyền hình "Bão ngầm" được vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 28-2022. Tôi không mong cầu gì nhiều và khi biết tin nhân vật mình đảm nhận được sự yêu thương, đánh giá cao của bạn đọc Báo Người Lao Động cũng như Hội đồng Nghệ thuật, tôi rất vui mừng.

Diễn viên Ngọc Huyền: "Rất vinh dự khi được bầu chọn"

Tôi thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi lọt vào tốp 5 hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình tại Giải Mai Vàng 28-2022. Giải Mai Vàng là một minh chứng khẳng định tài năng cũng như nỗ lực, đam mê đối với con đường nghề nghiệp mà mỗi nghệ sĩ theo đuổi. Nếu được Giải Mai Vàng xướng tên sẽ là niềm vinh dự, hạnh phúc rất lớn đối với tôi.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: Tôi cảm ơn khán giả và bạn đọc Báo Người Lao Động đã bình chọn "Em và Trịnh" vào tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng hạng mục Phim điện ảnh. Sự yêu mến của khán giả dành cho bộ phim giúp tôi thêm tự tin và nhiều cảm xúc để tiếp tục thực hiện những tác phẩm về đề tài văn hóa Việt Nam trong thời gian tới.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Phim "Bẫy ngọt ngào" là tác phẩm điện ảnh đầu tay mà tôi đạo diễn. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi "Bẫy ngọt ngào" được đón nhận và yêu thích, vào tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng. Tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khán giả.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa: Đứa con tinh thần của tôi là "Nghề siêu dễ" đã vào tốp 5 vòng bầu chọn hạng mục Phim điện ảnh tại Giải Mai Vàng - một giải thưởng lâu năm và uy tín. Đây là vinh dự với tôi và với cả ê-kíp làm phim.

Ứng viên Mai Vàng 2022 háo hức trước giờ G - Ảnh 3.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo