xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Việt Hương bức xúc về tin đồn đòi tiền khi giao bình oxy

Thùy Trang

(NLĐO)- Không chỉ phủ nhận chuyện đòi tiền mới giao bình oxy, Việt Hương còn bức xúc vì bình oxy hỗ trợ người dân chị mua 1,8 triệu đồng nhưng có người sử dụng xong đem bán 500.000 đồng.

Việt Hương bức xúc về tin đồn đòi tiền khi giao bình oxy - Ảnh 1.

Việt Hương lên tiếng về tin đồn chị đòi tiền khi hỗ trợ bình oxy

Nghệ sĩ Việt Hương vừa có những chia sẻ đầy bức xúc về chuyện hỗ trợ bình oxy cho người mắc Covid-19 những ngày vừa qua. Việt Hương đính chính tin đồn người nhận phải đưa 1,5 triệu đồng chị mới giao bình oxy. "Không biết ai đăng tin bậy bạ, nói tôi tới giao bình lấy 1,5 triệu tiền đặt cọc rồi mới đưa cho người ta xài. Không có đâu!" - chị khẳng định.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết ngay khi nhận thông tin cần hỗ trợ bình oxy, chị luôn chuyển đi nhanh chóng và không nhận của ai đồng bạc nào.

Việt Hương bức xúc về tin đồn đòi tiền khi giao bình oxy - Ảnh 2.

Nhiều người sau khi nhận bình oxy sử dụng đã đem bán luôn

Điều khiến Việt Hương bức xúc hơn cả là có người sau khi sử dụng bình oxy được hỗ trợ đã đem bán luôn với giá 500.000 đồng. Việt Hương nhắn nhủ bình oxy chị mua hết 1,8 triệu đồng nên việc bán lại 500.000 đồng là điều khó chấp nhận. "Nhận oxy xong trả vỏ bình nhé, đừng bán giá 500.000 đồng. Nếu bán thì bán lại cho em, em mua lại 700.000 đồng luôn" - chị nói.

Gặp tình huống khó xử trong việc giúp đỡ người dân nhưng Việt Hương không hề gắt gỏng, vẫn kiên nhẫn gửi lời nhắn nhủ: "Cái bình kiếm không ra chứ không phải là gì hết...".

Việt Hương bức xúc về tin đồn đòi tiền khi giao bình oxy - Ảnh 3.

Chị vẫn tích cực hoạt động từ thiện

Việt Hương là một trong những người năng nổ nhất trong số những nghệ sĩ tham gia hoạt động thiện nguyện những ngày qua. Dù chị cũng phải nhận những ý kiến trái chiều nhưng khán giả vẫn dành nhiều niềm tin cho nữ danh hài này trong việc thiện nguyện. Trước đó, chị cho biết đã từ chối về Mỹ để ở lại Việt Nam, cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn. Chồng chị, anh Hoài Phương, cũng về Việt Nam định cư và giúp vợ làm từ thiện.

Trong vòng 7 tháng kể từ khi Hoài Phương về Việt Nam, cả hai đã mua 4 chiếc xe cứu thương. "Ngày đầu tiên làm, chúng tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện mua đến chiếc ôtô thứ 4 này đâu. Vậy mà trong 4 tháng thôi, mỗi tháng chúng tôi mua một chiếc" - nữ nghệ sĩ tâm sự.

Việt Hương bức xúc về tin đồn đòi tiền khi giao bình oxy - Ảnh 4.
Việt Hương bức xúc về tin đồn đòi tiền khi giao bình oxy - Ảnh 5.

Vợ chồng Việt Hương

Hiện Việt Hương và Hoài Phương vẫn tích cực trong việc phân phát lương thực đến những hộ gia đình khó khăn. Chị liên tục cập nhật tình hình trên trang cá nhân để người hâm mộ có thể nắm bắt được. Chị còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi không đứng ra kêu gọi mà tự mình bỏ tiền túi để làm từ thiện.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo