xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành từ chối tranh “Ngôi sao xanh”

Minh Khuê

(NLĐO) – Trước thắc mắc vì sao web-drama (phim chiếu mạng) đình đám của Trấn Thành là “Bố già” không có trong danh sách đề cử tham gia tranh giải “Ngôi sao xanh” 2020, Hội đồng Nghệ thuật cho biết có gửi thư mời nhưng phía sản xuất “Bố già” từ chối tham gia tranh giải.

Trong cuộc họp báo công bố các đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh" diễn ra tại TP HCM chiều 8-12, ông Đoàn Minh Tuấn, đại diện Hội đồng Nghệ thuật, đã trả lời những thắc mắc vì sao "Bố già" không có trong danh sách. 

Theo ông Tuấn, khi xem "Bố già", các giám khảo đánh giá phim tốt và sau đó ban tổ chức gửi thư mời tham gia tranh giải. Tuy nhiên, nhà sản xuất "Bố già" thông báo từ chối tranh giải.

Mới đây, phía Trấn Thành tổ chức buổi giới thiệu về phim điện ảnh "Bố già" - sẽ ra mắt khán giả dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Phim xuất phát từ web-drama "Bố già" nhưng được nhà sản xuất cho biết sẽ kể câu chuyện hoàn toàn khác biệt với những gì khán giả đã xem trên mạng.  

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành từ chối tranh “Ngôi sao xanh” - Ảnh 1.

Trấn Thành trong một cảnh quay web-drama "Bố già"

Ngoài "Bố già", một số phim khác: "Mẹ ghẻ", "Dâu bể đường trần" cũng được đánh giá cao nhưng khi ban tổ chức gửi thư đến Đài Truyền hình Vĩnh Long để mời tham gia tranh giải thì nhận thông báo từ chối. Họ có mục đích riêng nên không tham lần này.

Trong danh sách đề cử, ở mảng điện ảnh, hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc là cuộc tranh tài giữa: Kiều Minh Tuấn, Lãnh Thanh, Thái Hòa, Đức Thịnh, Trần Nghĩa, Hứa Vĩ Văn; nữ diễn viên chính xuất sắc là cuộc đua giữa: Chi Pu, Thanh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào, Thu Trang, Kaity Nguyễn, Trúc Anh, Khả Như.

Ở mảng truyền hình, nam diễn viên chính xuất sắc là cuộc tranh tài giữa: Trần Nghĩa, NSND Thanh Nam, Lê Minh Thành, Cao Minh Đạt, Quang Tuấn, Minh Luân, Tim, Hà Trí Quang, Huy Khánh, Xuân Nghị, Mạnh Trường, Thanh Sơn; nữ diễn viên chính xuất sắc là cuộc đua giữa: Tường Vi, Dương Cẩm Lynh, NSND Kim Xuân, Kim Tuyến, Kiều Ngân, Nguyệt Ánh, Thanh Trúc, Đàm Phương Linh, Mỹ Hạnh, Ngọc Lan, Bích Ngọc, Diễm My 9X, Lả Thanh Huyền, Thúy Anh.

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành từ chối tranh “Ngôi sao xanh” - Ảnh 2.

Các thành viên Hội đồng Nghệ thuật có mặt tại họp báo. Ảnh: M.Khuê

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành từ chối tranh “Ngôi sao xanh” - Ảnh 3.

NSND Thanh Nam tham gia họp báo. Ảnh: M.Khuê

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành từ chối tranh “Ngôi sao xanh” - Ảnh 4.

Các diễn viên cùng tham gia chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: M.Khuê

Ở mảng phim chiếu mạng, các sản phẩm tranh tài phim xuất sắc nhất gồm: Thằng khờ, Xóm sân si, Đại kê chạy đi, Ông trùm Bùi Viện, Kẻ săn tin, Xin chào papa, Bộ tứ oan gia, Chuyện xóm tui, Vương miện xương rồng, Tam thái tử. 

Ngoài ra, giải thưởng còn nhiều hạng mục khác.

Hội đồng giám khảo của giải năm nay có sự xuất hiện của biên kịch Châu Thổ, đạo diễn Đức Thịnh… Trước câu hỏi về việc những giám khảo như Đức Thịnh, NSND Kim Xuân có tên trong danh sách tranh giải thì xử lý thế nào, đại diện ban giám khảo cho biết khi bầu chọn cho hạng mục nào mà giám khảo có trong đề cử tham gia tranh giải thì giám khảo đó sẽ ra bên ngoài phòng họp, không được tham gia bầu chọn.

Giải thưởng "Ngôi sao xanh" 2020 dự kiến trao ngày 6-1-2021.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo