Những món không thể bỏ lỡ khi đến Sóc Trăng
Nét ẩm thực của Sóc Trăng được kết hợp và giao thoa giữa ba dân tộc Kinh – Hoa – Khmer tạo ra nét riêng biệt, khó nhầm lẫn với bất kỳ nơi nào khác. Dưới đây là những món ngon Sóc Trăng bạn nhất định phải thử khi đến miền Tây sông nước này.
Nghệ nhân Tịnh Hải trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa
Ngày 14-5, Công Ty Liên Doanh Bột Quốc Tế INTERMIX thương hiệu Mikko- Hương Xưa công bố nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải chính thức làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa giai đoạn 2023 – 2026.
CLIP: Bánh bò nướng “siêu ngon” ở Bạc Liêu, ăn một lần là… ghiền
(NLĐO) - Nếu một lần ăn bánh bò nướng của bà Dân là nhớ mãi, muốn ăn thêm nhiều lần nữa.
Sản xuất bột trà xanh từ lá trà phụ liệu giá rẻ
(NLĐO) - Kết quả nghiên cứu này của nhóm giảng viên, sinh viên Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP HCM mở ra hướng tiếp cận mới cho việc phát triển tính hiệu quả của lá trà xanh
Chất ngất trứng “phượng hoàng đất”
Tuy được thuần hóa như gà nhà, song đám “phượng hoàng đất” đang đề cập vẫn giữ được chút ít bản năng hoang dã. Chẳng hạn, ổ trứng chim thường có nhiều màu sắc khác nhau...
2 nữ sinh Phú Quốc đam mê làm bánh mì thanh long ruột đỏ
(NLĐO) - Đam mê nữ công gia chánh, khi thấy thanh long của nông dân cần “giải cứu” nên 2 chị em nữ sinh lớp 9 ở Phú Quốc đã làm bánh mì từ loại nông sản ruột đỏ này để bán khắp đảo ngọc.
Những trào lưu ẩm thực được giới trẻ yêu thích trong năm 2019
Đồ uống úp ngược, món ăn có thành phần trứng muối, trân châu đường đen... là những trào lưu ẩm thực được giới trẻ ưa thích trong năm 2019.
Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn
Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn.Một thợ làm bánh đến từ xứ Wales đã tạo ra hàng loạt tác phẩm bánh mang hình dáng các giống chó nổi tiếng thế giới. Để làm ra được một siêu phẩm, người thợ phải mất 2-3 ngày.
Vì sao cây thốt nốt hấp dẫn khách đến An Giang
Cây thốt nốt không chỉ là một trong những biểu tượng của An Giang mà còn có thể khai thác làm nước uống, đường phục vụ du khách.
Tôm và trứng muối thôi mà
Tháng trước, chị Hai tôi gửi lên cho 50 quả trứng vịt với lời nhắn: "Rẻ quá nên chị không bán, để dành ăn.
Cuộc chiến giữ sân nhà: Bánh kẹo rơi vào tay khối ngoại
Giữa năm 2016, Tập đoàn KIDO, trước kia là Kinh Đô đã bán nốt 20% cổ phần còn lại cho đối tác ngoại, chính thức chấm dứt 23 năm nổi đình nổi đám của một thương hiệu bánh kẹo Việt.
Bột trộn sẵn MIKKO - giữ lửa góc bếp gia đình
Hạnh phúc gia đình thường bắt nguồn từ những bữa ăn ngon, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm
Ăn bánh mì nhiễm khuẩn, trên 120 người nhập viện
(NLĐO)- Có đến 7 trong số 11 mẫu được lấy tại cơ sở bánh mì Anh Thi bị nhiễm 3 loại vi khuẩn đường ruột khiến cho 123 người phải nhập viện sau khi ăn.
“Tết tràn trong tim” với hương vị Topcake
Với thông điệp “Tết tràn trong tim” được tiếp tục truyền tải dịp Tết 2017, Topcake giới thiệu đến thị trường bộ sưu tập quà tặng bánh kẹo mang hương vị độc đáo, bao bì sang trọng nhằm lan tỏa niềm vui, không khí hân hoan, rộn rã của mùa xuân
Danh ca hội ngộ trong đêm live show Chí Tâm
(NLĐO) - Tối 31-7, đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ live show kỷ niệm 55 năm gắn bó với sân khấu cải lương của Chí Tâm với chủ đề "Niềm đam mê chưa cạn" tại Nhà hát Bến Thành. Nhiều danh ca: Lệ Thủy, Minh Vương, Thanh Tuấn… tụ hội trong đêm diễn này.