Nhà văn Đặng Thiên Phong giao lưu ra mắt sách "Ai... Việt Nam không!"
Mới đây, MC - nhà văn Đặng Thiên Phong vừa cho ra đời quyển sách du lịch mang tên "Ai... Việt Nam không!" Tựa sách như lời "rủ rê" bạn bè khắp năm châu đến thăm dải đất hình chữ S xinh đẹp.
70 năm xe bánh mì thịt ba rọi muối
Giữa dòng người xe ồn ã trên đường Nguyễn Tri Phương, xe bánh mì chị Hồng vẫn nổi bật vì những cuộn thịt ba rọi đỏ au khổng lồ chiếm một góc lớn tủ kính.
Mùi phố bình yên, thân thuộc
Mùi Sài Gòn không chỉ ở những món ăn từ hàng quán, của đường phố mà còn là mùi của tình cảm mến thương giữa con người với nhau, giúp nhau với tất cả chân tình
Bánh mì Sài Gòn thăng hoa
"Hơn cả một món ăn, bánh mì Sài Gòn là đại diện tiêu biểu cho tính cách của con người TP HCM: hào sảng, cởi mở, dung nạp cái mới nhưng không hòa tan" - ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP HCM
"Tôi yêu bánh mì Sài Gòn", đòn "tâm lý" dễ thương trong dịch Covid-19
(NLĐO) - Giữa cơn hoảng loạn, lo lắng vì dịch covid-19, khán giả yêu nhạc cảm thấy phấn khởi hơn với bản nhạc cộng đồng "Tôi yêu bánh mì Sài Gòn" vừa ra mắt.
TP HCM tung chiến dịch quảng bá “Bánh mì Sài Gòn”
(NLĐO) – Ngành du lịch TP HCM tổ chức các hoạt động quảng bá hình ảnh, nét đặc sắc của bánh mì Việt Nam – bánh mì Sài Gòn.
5 đặc sản bánh mì từ Bắc vào Nam
Bánh mì xíu của Huế, bánh mì que Hải Phòng hay bánh mì TP HCM là những đặc sản ngon nhất khi ăn tại chính địa phương.
100 đặc sản Việt Nam: Sài Gòn góp mặt với 3 món ẩm thực "quốc dân"
Trong danh sách 100 đặc sản Việt Nam do tổ chức Kỷ lục Việt Nam thẩm định và bình chọn, thì Sài Gòn- TP HCM góp mặt 3 món: Cơm tấm, gỏi cuốn và bánh mì thịt.
Món mới tháng 12 từ khách sạn Rex: Khám phá ẩm thực Sài Gòn
Từ ngày 1-12 đến hết 31-12, Rex Hotel Saigon giới thiệu 5 món mới cho bữa tối với chủ đề “Khám phá ẩm thực Sài Gòn”.
Đâu chỉ là cái ăn
Hãng Frodor’s Travel đưa bánh mì Sài Gòn vào đầu danh sách 10 món ăn đường phố được yêu thích và mang tính biểu tượng trên toàn cầu. Một lần nữa, món ăn vỉa hè TP HCM được gọi tên, nhắc nhớ rằng những điều mà chúng ta xem là bình thường trong cuộc sống có thể mang lại giá trị cho phát triển.
Xe bánh mì phá lấu 60 năm tại góc phố Sài Gòn
Nổi tiếng với món phá lấu đùi heo, xe bánh mì tại góc đường ở quận Phú Nhuận luôn đông khách suốt 6 thập kỷ qua.
Xếp hàng ăn bánh mì nướng muối ớt Khơ-me
(NLĐO) – Sài Gòn xuất hiện thêm trào lưu ẩm thực mới, bánh mì nướng muối ớt. Món ăn này mới du nhập từ vùng Khơ-me An Giang lên tận Sài Gòn đang “làm mưa, làm gió”.
Ảnh 'bánh mì Sài Gòn' đoạt giải gây tranh cãi
Không nhận giải cao nhất, nhưng bức ảnh chiếc bánh mì cắn dở của tác giả Trần Xuân Tiến chụp trên nền toà tháp Bixtexco nhận được sự thích thú từ giám khảo lẫn cộng đồng mạng.
Bánh mì đắt nhất Sài Gòn, phải xếp hàng mới mua được
(NLĐO) - Từ 3 giờ chiều trở đi, ở một góc đầu đường Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa luôn đông nghịt người dù giá 32.000 đồng/ổ đầy đủ.