Bữa ăn trị giá 80.000 đồng của công nhân có những gì?
(NLĐO)- "Bữa cơm Công đoàn" do Công đoàn Công ty CP Văn hóa Tân Bình (KCN Tân Bình, TP HCM) đã đem đến bữa ăn trưa ngon, đủ chất, đặc biệt thực đơn theo yêu cầu, mong muốn của công nhân
Trân quý người lao động
Dù đối diện với nhiều khó khăn nhưng nhiều chủ doanh nghiệp vẫn nỗ lực bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động, giúp họ an tâm gắn bó lâu dài
Nâng chất bữa ăn giữa ca, cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân
(NLĐO)- Công đoàn các KCX-CN TP HCM các cấp chủ động đề xuất, kiến nghị với doanh nghiệp nâng cao chất lượng bữa ăn giữa ca, cải thiện điều kiện làm việc, phòng chống tai nạn lao động, đảm an toàn lao động vệ sinh lao động và sức khỏe người lao động
Herbalife Việt Nam gia hạn chương trình hợp tác với đối tác Casa
Herbalife Việt Nam đã tổ chức chuỗi Lễ tái ký kết chương trình Casa Herbalife Việt Nam với các đối tác Casa Herbalife trên toàn quốc.
Chăm lo bữa ăn cho người lao động
Từ sau dịch COVID-19, doanh nghiệp chú trọng nâng chất bữa ăn giữa ca để bổ sung dinh dưỡng cho người lao động
Công đoàn tích cực hàn gắn quan hệ lao động
Theo báo cáo của các LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành trung ương, tính từ tháng 9-2022 đến nay, cả nước có 1.300 doanh nghiệp (tại 50 tỉnh, thành phố) gặp khó khăn, bị cắt giảm đơn hàng nên phải giảm giờ làm của 546.835 người lao động (NLĐ).
Thương lượng, nâng chất bữa ăn giữa ca
LĐLĐ TP HCM ngày 31-1 đã triển khai công tác chính sách pháp luật năm 2023 đến các cấp Công đoàn thành phố.
Nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng người lao động về bữa ăn giữa ca
LĐLĐ TP HCM vừa triển khai Kết luận số 03/KL-BCH ngày 18-1-2022 của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 7e/NQ-BCH ngày 25-2-2016 về "Chất lượng bữa ăn ca của người lao động (NLĐ)".
Trân trọng, chăm lo nguồn vốn quý
Nhiều chủ doanh nghiệp dù khó khăn vẫn nỗ lực giữ việc làm, tăng thu nhập cho công nhân và sẵn sàng tạo điều kiện để Công đoàn hoạt động
Đà Nẵng: Tập trung hỗ trợ đoàn viên - lao động khối trường học
Ngày 14-10, LĐLĐ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022.
Bữa ăn đủ chất mới có sức làm tốt
Quan tâm đến bữa ăn giữa ca là cách doanh nghiệp chăm lo cho người lao động, giúp họ gắn bó lâu dài
An tâm với bữa ăn giữa ca
Nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai chú trọng việc cải thiện chất lượng bữa ăn giữa ca để giúp người lao động tái tạo sức lao động, bảo đảm sức khỏe làm việc
Khuyến khích doanh nghiệp cải thiện bữa ăn giữa ca
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh vừa ký ban hành kế hoạch về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết 7c/NQ-BCH năm 2016 về "Chất lượng bữa ăn giữa ca của người lao động (NLĐ)".
Cần quy định giá trị bữa ăn giữa ca
Tại tọa đàm "Nâng cao chất lượng bữa ăn giữa ca cho người lao động (NLĐ)" vừa tổ chức, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM cho biết qua khảo sát 97 doanh nghiệp (DN) có từ 50 lao động trở lên cho thấy 100% DN đều có hỗ trợ bữa ăn giữa ca cho NLĐ.
Bữa ăn phụ rất quan trọng với người lao động
Bữa ăn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động, năng suất lao động và hiệu quả sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp