Bình Thuận: Gần 100 người nhập viện sau khi ăn cưới
(NLĐO) - Chiều nay (1-4), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Thuận cho biết đơn vị đang làm rõ vụ việc nhiều người nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm sau khi dự đám cưới trong 2 ngày cuối tuần vừa qua
2 vựa khô ở Cà Mau “dính” chất cấm có trong thuốc trừ sâu
(NLĐO) – Hai cơ sở kinh doanh cá khô ở Cà Mau sử dụng chất làm thuốc trừ sâu để bảo quản cá khô nhằm tránh bị ruồi và kiến bám vào.
Cởi trói cho doanh nghiệp thực phẩm
Doanh nghiệp thực phẩm được giảm đến 90% thủ tục hành chính so với trước đây nhưng giai đoạn đầu thực hiện phát sinh nhiều vướng mắc
Vụ 400 học sinh nhập viện sau khi uống sữa: Sữa bị nhiễm khuẩn khi pha chế
Ăn đồ từ thiện, 84 học sinh nhập viện
Đến Sầm Sơn nghỉ mát, hơn 100 du khách ngộ độc thực phẩm
Chi cục ATVSTP tỉnh Thanh Hóa vừa xử phạt 41 triệu đồng đối với Trung tâm điều dưỡng sơ cấp cứu Chữ thập đỏ Sầm Sơn do để xảy ra ngộ độc cho hơn 100 du khách.
Sau dự tiệc cưới, gần 20 người nhập viện vì ngộ độc
(NLĐO)- Sau khi dự tiệc cưới và ăn nhiều loại thức ăn tại đây, nhiều người dân đã nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.
Vụ nhiều nữ tu nhập viện: Đình chỉ cơ sở bán bánh mì
(NLĐO) – Sau khi 39 nữ tu sinh phải nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc thực phẩm, đoàn kiểm tra đã lập biên bản tạm đình chỉ cơ sở bán bánh mì và thu giữ nhiều mẫu thực phẩm, mẫu bệnh phẩm để kiểm nghiệm.
Ngâm rau muống bằng hóa chất bị phạt 39 triệu đồng
(NLĐO) – Cơ sở của bà Mỵ bị xử phạt vì có hành vi dùng hoá chất để ngâm rau muống bào.
Bắt quả tang cơ sở rau muống bào ngâm hóa chất
(NLĐO) – Rau muống sau khi được bào sẽ được đưa vào các chậu hóa chất màu xanh để ngâm cho rau nhìn tươi hơn và không bị thâm đen.
Trang bị kiến thức cho người kinh doanh thức ăn đường phố
Nestlé Professional vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm cho người kinh doanh đường phố
Cà phê dành cho người ăn kiêng
Công ty Cà phê rang xay nguyên chất Võ Gia vừa có thêm sản phẩm cà phê chay thuần khiết dành cho người ăn kiêng.
Nhắc nhở khách sạn Mường Thanh Quảng Nam về an toàn thực phẩm
(NLĐO) - Đoàn kiểm tra Liên ngành tỉnh Quảng Nam vừa kiểm tra và phát hiện Khách sạn Mường Thanh Quảng Nam vi phạm quy định về an toàn thực phẩm, trong đó có việc sử dụng thực phẩm quá hạn. Đoàn đã lập biên bản và nhắc nhở.
Lo thực phẩm bẩn trỗi dậy
Nhu cầu tiêu dùng mùa Tết tăng cao là cơ hội cho thực phẩm bẩn, nếu không kiểm soát chặt thì người tiêu dùng lãnh đủ