xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ghê gớm thay tay trong của sếp

Huỳnh Hương

Thì ra, chị U. là tay trong của phòng nhân sự và ban giám đốc. Chị đã gài người lao động vào bẫy của mình để công ty xử lý.

Tình cờ tôi đọc được email của chị U. gửi giám đốc công ty.

Có lẽ chị bấm nhầm địa chỉ vì tên tôi và tên giám đốc gần gần giống nhau. Thoạt đầu, tôi ngạc nhiên nhưng sau khi đọc kỹ và suy nghĩ rất nhiều, tôi đã nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo và phát hiện bấy lâu nay mình và rất nhiều anh em đã bị lừa.

Chị U. là trưởng một bộ phận quan trọng của công ty. Chị có chuyên môn giỏi, có nhiều ý kiến phản biện. Đặc biệt, chị hay bênh vực anh em nhân viên nên được mọi người quý mến, có việc gì vướng mắc cũng chia sẻ với chị để tìm cách giải quyết. Gần đây nhất, xảy ra tranh chấp giữa một nhân viên với công ty. Anh nhân viên này khá cứng cựa, hiểu luật nên công ty rất đau đầu. Trong nhiều cuộc họp để giải quyết, chị U. đã mạnh mẽ chỉ trích cách hành xử của phòng nhân sự và giám đốc là vội vàng, không thấu tình đạt lý. Người ta còn thấy chị nhiều lần đi ăn trưa, đi uống cà phê với anh nhân viên kia trong giờ làm việc, có lẽ là để tư vấn cho anh ta cách thức tự vệ, đối phó với ban giám đốc và phòng nhân sự.

img

Mọi việc sẽ không có gì để nói nếu như tôi không tình cờ nhận được bức email kia. Nội dung email có đoạn yêu cầu phòng nhân sự trích xuất camera để chứng minh anh nhân viên kia nhiều lần rời bỏ vị trí làm việc để đi uống cà phê, nói chuyện riêng, tất nhiên là “với chị U.”. Đó sẽ là căn cứ quan trọng để xử lý kỷ luật mà người bị xử lý không có cách gì chối cãi.

Tôi đọc xong bức thư điện tử thì giật mình. Rồi tôi liên tưởng đến nhiều vụ việc khác. Chị U. cũng được anh em tin tưởng, gửi gắm nhưng rồi cuối cùng cũng bị công ty xử đẹp vì những chứng cứ xác thực. Mà lạ là các chứng cứ đó đều có liên quan đến chị U. Tôi lờ mờ đoán ra mọi việc. Thì ra, chị U. là tay trong của phòng nhân sự và ban giám đốc. Chị đã gài người lao động vào bẫy của mình để công ty xử lý. Thế nhưng, ông trời cũng có mắt khi có ngày chị sơ suất gửi nhầm email vào địa chỉ của tôi.

Chắc chắn tôi sẽ nói rõ trắng đen và phơi trần bộ mặt thật của chị...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo