Hội thi quy tụ 51 thí sinh của 17 đội đến từ các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch. Mỗi đội gồm 3 thí sinh (phục vụ bàn, pha chế và đầu bếp) tranh tài ở các nội dung: biểu diễn thời trang, trang trí bàn, pha chế thức uống, chế biến món ăn khai vị... Hội thi sẽ kéo dài đến hết ngày 9-12.
Ông Tô Tấn Dũng, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist, khẳng định hội thi nhằm giúp CNVC-LĐ nâng cao trình độ kỹ thuật và thẩm mỹ trong nghiệp vụ bàn, pha chế và nấu ăn. Đây cũng là dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm và quảng bá thương hiệu.
Bình luận (0)