Công nhân mua sắm sau giờ tan ca
Theo đó, CĐ cấp trên cử cán bộ thường xuyên đeo bám cơ sở, phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra, giám sát hoạt động của các bếp ăn tập thể, tuyên truyền để DN và CN nhận thức được tác hại của dịch bệnh để có biện pháp phòng, chống để bảo đảm an toàn vệ sinh trong bữa ăn cho CN. Trách nhiệm của CĐ cơ sở là chủ động phối hợp với DN giám sát chất lượng nguồn thực phẩm đầu vào, đặc biệt là công tác chế biến, lưu mẫu thực phẩm để bảo đảm an toàn sức khỏe cho CN.
Theo thống kê của LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn hiện có 633 DN tổ chức bữa ăn giữa ca cho CN ngay tại công ty.
Bình luận (0)