Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ban chỉ đạo Quốc gia về chủ động phòng chống dịch Covid-19, đồng thời để tập trung nguồn lực, tăng cường phối hợp giữa ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) và tổ chức Công đoàn, Ban chỉ đạo Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) Trung ương và Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa ra thông báo về việc tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vể AT-VSLĐ và Tháng Công nhân năm 2020. 

Tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân vào ngày 5 -5 -2020 - Ảnh 1.

Nhiều hoạt động chăm lo thiết thực sẽ được các cấp Công đoàn triển khai trong Tháng Công nhân năm nay

Chương trình sẽ khai mạc lúc 9 giờ ngày 5-5-2020; địa điểm phòng 108 nhà A, Bộ LĐ-TB-XH. Thành phần tham dự là lãnh đạo Bộ LĐ-TB-XH, Tổng LĐLĐ Việt Nam, các thành viên trong Ban chỉ đạo Tháng hành động về AT-VSLĐ, một số Bộ, ngành.

Chương trình được ghi hình và dự kiến phát sóng cùng ngày trong chương trình Thời sự 12h00, Việt Nam hôm nay (15h30) hoặc Thời sự 19h00 của Đài truyền hình Việt Nam và được chuyển phát tin, bài trên một số báo, đài truyền hình khác.

Cục an toàn lao động - cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Tháng hành động về AT-VSLĐ thông báo đến các địa phương, Sở LĐ-TB-XH, các tập đoàn, Tổng công ty theo dõi và tuyên truyền rỗng rãi đến các doanh nghiệp, người lao động biết, theo dõi hoạt động này.

TLĐ