icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Phương Thanh bật mí về gu người yêu hiện tại

Thùy Trang

(NLĐO) - Ca sĩ Phương Thanh chỉ ra sự khác nhau về gu bạn trai thuở trẻ và bây giờ rồi thừa nhận "Tôi sợ nhất ở kế bên mà không hiểu nhau".

Ca sĩ Phương Thanh bật mí về gu người yêu hiện tại - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Thanh của hiện tại

Đến với chương trình Khu vườn thanh âm (phát sóng số đầu tiên vào ngày 11-6 trên kênh HTV7), ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân gây chú ý.  

Là một nữ ca sĩ có vẻ ngoài cá tính là thế nhưng theo chia sẻ của Phương Thanh thì gu bạn trai lý tưởng của mình thời trẻ là một anh chàng có ngoại hình đẹp, gương mặt dễ thương và hợp tầm mắt.

Nhưng nói về gu người yêu hiện tại, Phương Thanh cho biết sau khi trải qua những sóng gió thì cô lại cần một người đồng hành phải thấu hiểu mình, có thể đồng cam cộng khổ, có thể bù trừ cho mình những điểm còn thiếu.

"Với Phương Thanh ở giai đoạn này thì chuyện yêu đương đã qua rồi, Phương Thanh cần người thấu hiểu mình hơn. Chính vì thế nên cách nhìn về tình yêu của Phương Thanh cũng khác. Nhưng nếu có một người nếu thấu hiểu được mình thì sự yêu thương của họ dành cho mình cũng lớn lắm mới làm được điều đó"- Phương Thanh bộc bạch.

Ca sĩ Phương Thanh bật mí về gu người yêu hiện tại - Ảnh 3.

Chị thừa nhận dịu dàng nữ tính hơn rất nhiều

Với chuyện tình yêu hiện tại, ca sĩ Phương Thanh cho biết biết nếu yêu người cùng ngành nghề thì cô có thể dễ dàng tâm sự, chia sẻ với khán giả. Tuy nhiên, đôi khi người yêu không phải người trong showbiz, công việc không phù hợp để nói trên truyền thông nên nữ ca sĩ sợ khi tiết lộ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của họ. 

Phương Thanh vui vẻ tâm sự: "Phương Thanh phải bí mật yêu một mình, nhưng rất okay nha. Mọi người nhìn thấy Phương Thanh bản lĩnh như vậy nhưng làm gì cũng thích hỏi và để người ta quyết định cho mình".

Ca sĩ Phương Thanh bật mí về gu người yêu hiện tại - Ảnh 4.

Nhưng vẫn luôn máu lửa trong âm nhạc

Đối với ca sĩ Phương Thanh, người yêu cũng có nhiều giai đoạn. "Phương Thanh đang cần một tri kỷ có thể đồng hành cùng mình đến cuối con đường. Phương Thanh vẫn đang trên hành trình đi tìm sự ổn định của mình. Sau này tới tầm tuổi như Phương Thanh mọi người sẽ hiểu, tình yêu nó sẽ khác, tình thương cũng khác"- Phương Thanh chia sẻ. 

Trong tình yêu, món quà duy nhất mà Phương Thanh muốn nhận đó là "tâm" người đó hướng về mình, bởi theo nữ ca sĩ khi người ta hướng về mình thì mình vui hay buồn họ đều biết. "Phương Thanh sợ nhất ở kế bên mà không hiểu nhau"- nữ ca sĩ trải lòng.

  

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo