xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên Trần Bảo Sơn vẫn độc thân dù mang tiếng đào hoa

Thùy Trang

(NLĐO) - Xuất hiện tại sự kiện Gặp gỡ mùa thu 2023 diễn ra tối 12-7 tại TP HCM, diễn viên Trần Bảo Sơn thu hút sự chú ý khi sánh vai cùng nhiều nhà làm phim danh tiếng. Anh dành cho báo Người Lao Động cuộc trò chuyện ngắn về cuộc sống bản thân hiện tại.

Diễn viên Trần Bảo Sơn vẫn độc thân dù mang tiếng đào hoa - Ảnh 1.

Trần Bảo Sơn chụp ảnh cùng đạo diễn Trần Anh Hùng (giữa) tại sự kiện Giao lưu mùa thu 2023

Phóng viên: Đến khi nào dự án điện ảnh của anh mới có thể ra mắt khi anh đã giới thiệu về chúng một khoảng thời gian quá lâu?

- Diễn viên Trần Bảo Sơn:- Dục tốc bất đạt, hoa còn cần thời gian để nở mà (cười). Hiện giai đoạn quay tại New York đã hoàn thành, chỉ còn phần quay ở TP HCM nữa là xong. Tuần tới, tôi cũng tiến hành tuyển nữ diễn viên cho phim. Mọi thứ cũng đã hòm hòm, có lẽ chỉ cần khoảng thời gian ngắn nữa, sản phẩm sẽ ra mắt khán giả sớm thôi.

- Mọi người đồn anh bỏ nghề đi làm bất động sản rồi?

-Trước giờ tôi vẫn làm kinh doanh mà. Tôi kinh doanh ngành dược ở cả Mỹ và Việt Nam. Kinh doanh là công việc, làm nghệ thuật là đam mê. Muốn làm được nghệ thuật thì phải kinh doanh thành công mới làm được. Tất nhiên, với con mắt của một người làm kinh doanh nên việc tôi làm nghệ thuật, giải trí cũng là cách để tôi kinh doanh.

Anh có tự tin mình sẽ làm nên chuyện nếu kinh doanh ở lĩnh vực giải trí không?

-Tôi không đoán được tương lai nhưng điều đó không có nghĩa tôi bỏ qua những cơ hội hay sự hi vọng của mình. Thời gian qua có rất nhiều phim Việt thắng ngoài rạp, đó chính là niềm tin để tôi thực hiện giấc mơ kinh doanh ở ngành giải trí của mình. Suy cho cùng, khán giả chỉ cần một sản phẩm hay và việc của người làm phim là mang đến một sản phẩm hay. Đơn giản thế thôi.

Diễn viên Trần Bảo Sơn vẫn độc thân dù mang tiếng đào hoa - Ảnh 3.

Trần Bảo Sơn cho biết anh vẫn độc thân sau 2 mối tình ồn ào

- Anh ổn không sau khi chia tay cuộc tình thứ hai của mình?

- Với tôi, cuộc đời mỗi người như một chuyến tàu vậy. Nếu may mắn, chúng ta sẽ chỉ đi một đường duy nhất từ điểm xuất phát đến khi kết thúc hành trình. Kém may mắn hơn, chúng ta sẽ phải đổi trạm, đổi ga tàu để tiếp tục hành trình của mình. Có lẽ, đời tôi phải đổi trạm nhiều lần.

- Nhưng nghe đâu, anh đã có một bóng hồng mới sau cuộc tình thứ 2 vụn vỡ?

- Tôi vẫn đang là người độc thân. Chưa có mối tình nào cả. Nhưng tôi cũng sẽ tìm hiểu ai đó nếu thấy hợp nhau.

- Anh có thể giữ mối quan hệ tốt đẹp với người cũ như cách mà anh đã làm với diễn viên Trương Ngọc Ánh?

- Giữa chúng tôi có sợi dây liên kết là con gái nên tôi chắc chắn sẽ có mối quan hệ tốt với mẹ các bé. Khi chọn không ở cạnh nhau nữa cũng có nghĩa, giữa hai người đã muốn đi một con đường riêng và không thể cố gắng hơn. Quyết định đó xuất phát từ hai người và nó không ảnh hưởng đến bất cứ điều khác. Lẽ đó, chúng tôi vẫn còn mối quan hệ thân thiết sau khi hết tình yêu.

Diễn viên Trần Bảo Sơn vẫn độc thân dù mang tiếng đào hoa - Ảnh 4.

Trần Bảo Sơn và 2 con gái

- "Độc thân vui tính"- có khó tin quá không khi anh vốn nổi danh đào hoa với nhiều bóng hồng vây quanh?

- Đó là những thứ người khác nói về tôi. Họ hay nhìn vào diện mạo bên ngoài rồi được ra nhận xét của mình. Nhưng thực tế là tôi vẫn độc thân. Nhiều khi cũng buồn vì cô đơn mà.

- Thái độ của anh thế nào khi biết người cũ có tình mới, cụ thể là chị Trương Ngọc Ánh?

- Tôi luôn chúc phúc cho Ánh khi Ánh tìm được hạnh phúc của đời mình. Và tôi cũng vậy, tôi cũng chúc phúc cho mình tìm được một nửa có thể song hành với mình hết đời.

Diễn viên Trần Bảo Sơn vẫn độc thân dù mang tiếng đào hoa - Ảnh 5.

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

- Nhìn lại chặng đường đã qua, điều gì khiến anh thấy hào hứng và hối tiếc nhất?

- Tôi tuổi Chuột và hai con gái tôi đều tuổi Chuột. Cùng tuổi nên cha và hai con gái sẽ rất hợp nhau đây. Nhưng điều thú vị nhất là con gái lớn yêu thương con gái nhỏ dù khác mẹ. Chưa kể, con gái tôi rất giỏi tiếng Việt đó là điều mà tôi thấy tự hào nhất. 

Tôi đã định đưa bé đi Mỹ về với ông bà nội và đi học bên đó sớm nhưng khi thấy con không rành tiếng Việt, tôi quyết định cho bé ở lại. Đó là quyết định đúng đắn. Tôi mong bé không chỉ giỏi tiếng Việt mà còn am hiểu văn hóa Việt. Điều đó cực kỳ quan trọng.

Còn nói về sự hối tiếc thì không. Những gì đã qua hãy để nó khép lại. Quá khứ đẹp hay xấu đều là một phần trong cuộc sống của chúng ta.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo