xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hot boy cải lương Võ Minh Lâm chưa thể bình tĩnh khi nhớ về cha

Thùy Trang

(NLĐO) - Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhắc về nỗi đau mất cha, tự hứa còn đứng trên sân khấu là còn phấn đấu và không ngừng trau dồi khả năng ca diễn nối nghiệp cha mẹ.

Hot boy cải lương Võ Minh Lâm chưa thể bình tĩnh khi nhớ về cha - Ảnh 1.

Võ Minh Lâm được mệnh danh là hot boy cải lương

Những chia sẻ mới đây của nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận được nhiều đồng cảm của khán giả. Cụ thể, anh cho biết bản thân từ nhỏ đã không có một gia đình trọn vẹn vì cha mẹ không có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Và vì cha mẹ thường xuyên đi lưu diễn nên anh được gửi cho bà nội trông nom, chăm sóc.

"Chứng kiến những giọt nước mắt của các bé mất đi cha mẹ khiến tôi cảm thấy bản thân vẫn còn may mắn rất nhiều. Tôi thấy sự thiếu thốn hay nỗi đau gia đình không trọn vẹn của mình không là gì so với hoàn cảnh của các bé hiện giờ. Ít ra thì ngày xưa tôi vẫn hạnh phúc khi còn đủ cha mẹ. Còn các bé bây giờ muốn gặp cha mẹ thì chỉ có thể ôm cái áo hay nhìn tấm hình mà tưởng tượng cha mẹ ở cạnh thôi" - Võ Minh Lâm nói.

Anh cũng bày tỏ đồng cảm với các em nhỏ bởi anh cũng vừa trải qua nỗi đau mất cha hồi cuối tháng 3 năm nay.

Võ Minh Lâm tâm sự: "Thật ra thì tôi không nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh mất người thân sớm như vậy. Cha mất đã được 8 tuần nhưng tôi vẫn chưa thể bình tĩnh được. Tôi vẫn cứ nghĩ rằng đây là một giấc mơ nào đó không có thật và ước gì được thoát khỏi giấc mơ này nhưng không được".

Hot boy cải lương Võ Minh Lâm chưa thể bình tĩnh khi nhớ về cha - Ảnh 3.

Anh vẫn chưa thể bình tĩnh khi nhớ về cha

Nhiều khi nhắm mắt lại, hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa khi cha nhai cơm đút cho tôi ăn, hay hình ảnh ở dưới quê cha tập bơi cho tôi hiện lên. Hình ảnh lúc cha chở tôi bằng chiếc xe máy đi từ Cần Thơ đi Sóc Trăng, đi TP HCM khiến tôi nhớ mãi. Cha và mẹ thương tôi lắm. Và với tôi lúc nào cha cũng sống mãi trong lòng của tôi. Sau những đau thương, gục ngã tôi hiểu rằng mình phải đứng dậy đi tiếp".

Nhắc đến việc nối nghiệp hát cải lương của cha mẹ, Võ Minh Lâm tâm sự, anh vốn dĩ không thích đi hát vì thấy cha mẹ hát đến khuya rồi lại phải đi thuyền, đi xe đến chỗ hát khác vô cùng vất vả. Nhưng nhìn những lúc cha mẹ được bà con khán giả vây quanh xem khiến anh rất vui.

Hot boy cải lương Võ Minh Lâm chưa thể bình tĩnh khi nhớ về cha - Ảnh 4.

Anh thấy tự hào khi trở thành người nối nghiệp cha mẹ dù trước đó không hề thích

Nam nghệ sĩ nói: "Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người nghệ sĩ trong tương lai. Nhưng rồi có lẽ do Tổ nghề chọn tôi, và một phần nữa tôi thương cha mẹ, để bày tỏ tình yêu và sự hiếu thảo dành cho cha mẹ nên tôi quyết định nối nghiệp. Tôi muốn mình trở thành một người nghệ sĩ cống hiến hết mình trên sân khấu qua những vở tuồng, những vai diễn trên sân khấu. Và bây giờ, tôi cảm thấy rất hạnh phúc cũng như tự hào khi thấy rằng mình đã có quyết định vô cùng đúng đắn trong đời".

Thành công ở tuổi 17 khi là người trẻ nhất đoạt giải Chuông vàng vọng cổ, Võ Minh Lâm luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện khả năng ca diễn của mình.

Anh nói: "Qua 17 năm làm nghề, tôi luôn ghi nhớ lời cha mẹ dạy: ‘thắng không kiêu, bại không nản’ và lúc nào cũng phải cố gắng phấn đấu. Đến khi nào tôi còn đứng trên sân khấu là còn phấn đấu cho nghiệp diễn".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo