Tân Hiệp Phát lại gặp họa

Tin mới

11/03/2015 18:47

(NLĐO) - Chủ một quán cafe ở Đà Nẵng đã phát hiện 3 chai sữa đậu nành của Tân Hiệp Phát bị mốc đen và trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 11-3, Đoàn thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Đà Nẵng đã làm việc với ông Nguyễn Quang Mạnh (chủ quán cafe Google, đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) về việc ông này phát hiện 3 chai sữa đậu nành Soya Number 1, sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, có dấu hiệu mốc đen dù còn hạn sử dụng.

 

Ba chai sữa đậu nành đã bị niêm phong

Ba chai sữa đậu nành đã bị niêm phong

 

Tại buổi làm việc, đoàn thanh tra đã lập biên bản và niêm phong 3 chai sữa đậu nành trên. Ông Nguyễn Văn Hòa - Trưởng phòng thanh tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Đà Nẵng, cho biết qua kiểm tra thực tế đã phát hiện trong 3 chai sữa đậu nành trên có chứa chất rắn màu đen.

Sau khi niêm phong, đoàn thanh tra đã để 3 chai sữa lại cho ông Mạnh bảo quản.

Ông Hòa cho hay đoàn thanh tra sẽ báo cáo toàn bộ sự việc cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Đà Nẵng để có hướng xử lý và có công văn gửi cho Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương.

Trước đó, vào ngày 8-3, khách uống nước tại quán của ông Mạnh phản ánh việc chai sữa đậu nành có mốc đen bên trong. Qua kiểm tra số chai nước còn lại, ông Mạnh phát hiện thêm 3 chai có mốc đen bên trong tương tự nên đã để riêng.

Theo ông Mạnh, lô hàng có 3 chai sữa trên được ông nhập từ một nhà phân phối tại quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. 3 chai sữa trên vẫn còn nguyên nắp, hạn sử dụng của 2 chai là ngày 22-6, chai còn lại ngày 8-6.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI