Việt Nam - Singapore tăng cường hợp tác quốc phòng

Tin mới

12/09/2016 23:08

Ngày 12-9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp thân mật Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền nhân dịp sang thăm chính thức Việt Nam và tham dự các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập KCN Việt Nam - Singapore tại tỉnh Bình Dương.

Chủ tịch nước đề nghị Phó Thủ tướng Tiêu Chí Hiền quan tâm thúc đẩy hợp tác giữa hai nước trong hỗ trợ việc ngăn chặn và cảnh báo sớm các nguy cơ khủng bố, chủ nghĩa cực đoan, tội phạm mạng và tội phạm có tổ chức, xuyên quốc gia. Ông Tiêu Chí Hiền nhấn mạnh nhân tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Singapore, quan tâm đến thị trường Việt Nam chính là việc Việt Nam liên tục có các giải pháp về cải thiện môi trường đầu tư. Cùng với đó, các nhà đầu tư Singapore đang rất quan tâm tới các dự án phát triển khu công nghệ cao tại Việt Nam, nhất là những ngành công nghiệp có giá trị gia tăng và tính ứng dụng cao.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền Ảnh: TTXVN

Cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Phó Thủ tướng Tiêu Chí Hiền. Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cũng đã hội đàm với Phó Thủ tướng Tiêu Chí Hiền. B.T.Th - D.Ngọc

Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI