Đầu bếp của sao Hollywood cùng sao Việt chia sẻ bí quyết dinh dưỡng - Ảnh 1.

Jack Lee nấu nướng trình diễn món ăn trong buổi ra mắt chương trình "Đầu bếp của những ngôi sao" diễn ra vào chiều qua, 19-6

Jack Lee là một trong số những đầu bếp gốc Việt hiếm hoi thành danh trên đất Mỹ. Với vai trò là những dẫn dắt trong chương trình "Đầu bếp của những ngôi sao", siêu đầu bếp Jack Lee mang đến các món ăn không chỉ ngon về hương vị mà còn là sự kết hợp hài hòa của màu sắc, bố cục. Jack Lee chia sẻ: "Tôi về Việt Nam khoảng 5 năm, trong thời gian đó tôi đã tham gia nhiều chương trình về ẩm thực. Đó không chỉ là lúc tôi giới thiệu đến khán giả những món ăn của mình, mà còn là cơ hội để tôi trao dồi thêm khả năng tiếng Việt. Nhất là khi đến với "Đầu bếp của những ngôi sao" tôi được giao lưu nhiều hơn với các nghệ sĩ, giúp khả năng giao tiếp tiếng Việt của tôi cũng ngày càng tốt hơn".

Đầu bếp của sao Hollywood cùng sao Việt chia sẻ bí quyết dinh dưỡng - Ảnh 2.

Ca sĩ Suni Hạ Linh khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ khả năng ăn nhiều của mình

Qua các tập phát sóng, "Đầu bếp của những ngồi sao" đã mang đến những giờ phút thoải mái, trải lòng chuyện đời, chuyện nghề của những nghệ sĩ và còn có những công thức chế biến món ăn đơn giản những không kém phần hấp dẫn. Anh đặc biệt mang đến cho khán giả những món ăn thân quen, dễ làm mà bất cứ ai cũng có thể tự chế biến, thưởng thức tại nhà. 

Là một trong những khách mời của chương trình, Suni Hạ Linh chia sẻ "Tôi là một người rất mê ăn, khi đến chương trình tôi đã khiến cho mọi người khá bất ngờ về khả năng nấu ăn, và khả năng ăn của tôi. Tôi thật sự rất vui khi học được món ăn rất ngon và được phối hợp giữa hương vị Việt nam và nước ngoài. Đặc biệt là được làm việc với siêu đầu bếp Jack Lee cực cool ngầu".

Đầu bếp của sao Hollywood cùng sao Việt chia sẻ bí quyết dinh dưỡng - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Puka học nấu ăn để giữ chồng

Nghệ sĩ hài Puka cũng chia sẻ rằng trước đó đã có rất nhiều ấn tượng về Jack Lee và rất thích cách siêu đầu bếp nấu ăn. "Khi tham gia chương trình tôi được anh Jack Lee hướng dẫn món mì trộn gà chiên xù. Ban đầu mình nghĩ nó rất khó làm, nhưng thật sự không ngờ món ăn có cách làm rất đơn giản, nhưng khi trình bày thì rất là bắt mắt, ăn cũng rất ngon miệng. Tôi rất thích những chương trình nấu ăn như thế này để mình có thể biết, nấu được nhiều món ăn ngon, bởi vì tôi luôn mong muốn trở thành người phụ nữ đảm đang, với tôi đó chính là bí kíp để giữ chồng".  

Chương trình "Đầu bếp của những ngôi sao" sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube "Đầu bếp của những ngôi sao". Mỗi tuần siêu đầu bếp Jack Lee sẽ cùng một nhân vật nổi tiếng vào bếp không chỉ nấu những món ngon mà còn chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề hấp dẫn.

Thùy Trang