Ngô Thanh Vân đưa Hai Phượng ra thế giới - Ảnh 1.

Hậu trường phim "Hai Phượng"

Nhà sản xuất Studio68 đã ký kết thỏa thuận với Well Go USA Entertainment (hãng phát hành phim của rất nhiều phim hành động bom tấn, phim độc lập đến từ Mỹ và các quốc gia khác châu Á và châu Âu) để phim "Hai Phượng" (tên tiếng Anh là "Furie") sẽ công chiếu tại Mỹ cùng thời điểm với thị trường trong nước.  

Phim sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào ngày 1-3, công chiếu đầu tiên tại các tiểu bang Orange, Dallas, Houston, Falls Church, San Jose và sau đó sẽ là San Diego, Philadelphia, Portland, New York City, Seattle và các thành phố khác. 

Ngô Thanh Vân đưa Hai Phượng ra thế giới - Ảnh 2.

Lịch chiếu của Hai Phượng ở Mỹ

Song song đó, Hai Phượng cũng chính thức ghi tên vào danh sách tranh giải liên hoan phim Osaka 2019 với hai hạng mục Phim Xuất sắc nhất và Diễn viên chính xuất sắc nhất. Liên hoan phim Osaka lần này có 14 bộ phim được đề cử từ nhiều quốc gia có nền điện ảnh phát triển như Hàn Quốc, Trung Quốc…

Ngô Thanh Vân đưa Hai Phượng ra thế giới - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân, nhà sản xuất và diễn viên chính, bên poster phim chiếu ở Mỹ

"Tôi đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Điện ảnh Việt Nam có nhiều điều để chúng ta có thể giới thiệu ra thế giới: Văn hóa cổ truyền, ẩm thực, con người Việt… đó đều là những chất liệu tuyệt vời để khai thác" - Ngô Thanh Vân, nhà sản xuất và diễn viên chính phim "Hai phượng" chia sẻ.

Thùy Trang - Mai Phương