Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Xác minh vết dầu loang trên sông Cu Đê ở Đà Nẵng

B.Vân

(NLĐO) - UBND phường Hải Vân, TP Đà Nẵng đã cử lực lượng đến hiện trường xác minh nguyên nhân xuất hiện vết dầu loang trên sông và triển khai xử lý

Ngày 2-1, UBND phường Hải Vân, TP Đà Nẵng cho biết đã kiểm tra thực tế và ghi nhận vết dầu loang xuất hiện tại lạch phía trong cầu Ecocham, khu vực cuối sông Cu Đê. 

Xác minh vết dầu loang trên sông Cu Đê ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Vết dầu loang xuất hiện ở khu vực cuối sông Cu Đê

Xác minh vết dầu loang trên sông Cu Đê ở Đà Nẵng - Ảnh 2.
Xác minh vết dầu loang trên sông Cu Đê ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Phường Hải Vân đã vào cuộc xác minh, triển khai biện pháp xử lý vết dầu loang

Chính quyền địa phương đã cử lực lượng đến hiện trường, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh nguyên nhân, triển khai các biện pháp xử lý, khắc phục nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường. 

Thông tin trên được UBND phường Hải Vân phản hồi sau khi tiếp nhận phản ánh của người dân tổ 40 về tình trạng vết dầu loang trên sông Cu Đê. 

Theo phản ánh, khu vực này xuất hiện lớp dầu nổi trên mặt nước, kèm theo mùi hôi khó chịu, gây ảnh hưởng đến môi trường và sinh hoạt của người dân xung quanh.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo