xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS Xuân Nhâm Dần

UBND TP HCM họp mặt báo chí đầu xuân Nhâm Dần 2022

UBND TP HCM họp mặt báo chí đầu xuân Nhâm Dần 2022

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi gửi đến lãnh đạo cơ quan thông tấn báo chí trung ương và thành phố, phóng viên lời chúc mừng năm mới an khang và mọi điều tốt đẹp.

Khi Tết đến, đại dịch chưa đi...

Một mùa xuân nữa lại đến sau tiết đông hanh hao và nỗi lo toan cuối năm trên vai mỗi người. Tết mà không nghĩ đến chơi Tết, vì còn phải lo đề phòng dịch bệnh.

Thương nhớ trong kia

Thương nhớ trong kia

Mùa xuân này, lần đầu tiên em tôi đón xuân cùng với gia đình sau gần 10 năm em lập nghiệp và gắn bó với TP HCM.

Chiếc vòng để lại

Như một cuốn phim hành động, dồn dập các tình huống kịch tính, nghẹt thở

Người đẹp tuổi Dần thành đạt, hạnh phúc

Có những luận điểm (mang tính phỏng đoán theo hướng tâm linh) rằng phụ nữ tuổi Dần thì cao số. Bởi họ mạnh mẽ, độc lập, kiêu hãnh và không có cách "thuần hóa". Thế nên, sống với nữ tuổi Dần không bao giờ dễ dàng, ngay cả trong những điều kiện hoàn hảo. Nàng hổ vì thế mà mang tiếng "kém lành". Nhưng thực tế, showbiz Việt đã chứng minh điều ngược lại.

Vào thế giới Sài Gòn xưa và cổ tích phương Nam

Có một nơi chốn thiêng liêng, chỉ cần chạm tay trên từng hình khắc, bạn sẽ ngỡ ngàng bước vào thế giới cổ tích của nước Việt Nam xưa. Trong đó, bất ngờ xuất hiện nhiều chi tiết về Sài Gòn và đất phương Nam

Ai lên Tây Tiến mùa xuân ấy

Cái tuổi mà đối với con người thường được ví von "Nhân sinh thất thập cổ lai hy", như là để dự báo sắp khép lại một vòng đời. Nhưng cái đẹp của một bài thơ hay của bất cứ tác phẩm nghệ thuật nào thì khó mà tính giới hạn.

Việt Nam - Lắng nghe từ nhiều phía

Việt Nam - Lắng nghe từ nhiều phía

Trải qua năm 2021 đầy biến động và khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19, năm hết Tết đến chính là dịp để đất nước chúng ta lắng nghe những lời sẻ chia, động viên, đánh giá từ những người bạn lớn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có người

Có người

Không như con người, cỏ cây mỗi ngày mỗi tươi mới. Ý nghĩ này quanh quẩn trong tâm trí ông Tâm ngay cả những ngày ông cũng như mọi người phải cách ly tại nhà trong đợt dịch bùng phát kéo dài.

Có người

Không như con người, cỏ cây mỗi ngày mỗi tươi mới. Ý nghĩ này quanh quẩn trong tâm trí ông Tâm ngay cả những ngày ông cũng như mọi người phải cách ly tại nhà trong đợt dịch bùng phát kéo dài. Ở nhà, ông vẫn thấy từng con đường, những con đường uốn cong mềm mại nép mình dưới tán cây xanh.

Mong ước đầu xuân Nhâm Dần của người dân TP HCM

Mong ước đầu xuân Nhâm Dần của người dân TP HCM

(NLĐO) – Khép lại một năm với những thách thức, khó khăn chưa từng có, đầu xuân Nhâm Dần 2022, người dân TP HCM gửi gắm những mong muốn tốt đẹp nhất sẽ đến với bản thân, gia đình và xã hội

Mùa xuân, nghĩ về tinh thần dân tộc

Mùa xuân, nghĩ về tinh thần dân tộc

Quốc gia nào cũng có trong thẳm sâu tâm hồn dân tộc một tình yêu quê hương và ý thức quật khởi làm sức mạnh trường tồn.

Nữ văn sĩ cầm tinh con hổ

Các nữ văn sĩ tuổi Dần nổi tiếng, theo tìm hiểu của tác giả (chắc chắn còn thiếu sót nhiều), có thể kể đến nữ sĩ Mộng Tuyết (1914-2007) - bạn đời của nhà thơ Đông Hồ. Tập thơ "Phấn hương rừng" của bà được Tự Lực Văn Đoàn khen tặng năm 1939.

Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM: Kết quả thiết thực từ "sống chung với Covid-19"

Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM: Kết quả thiết thực từ "sống chung với Covid-19"

(NLĐO) - Trả lời phỏng vấn Báo Người Lao Động trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022, Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại TP HCM, ông Timur Sadykov, đã có những chia sẻ về mối quan hệ Việt Nam - Nga, về đại dịch Covid-19 và cảm nhận của ông trong thời gian sinh sống tại thành phố.

Sợ chi phái đẹp tuổi Dần!

Đến thời điểm này vẫn chưa có một chứng cứ khoa học nào chứng minh về tính cách của người tuổi Dần, cơn cớ làm sao lại phải mù quáng tin theo?

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo