Ra mắt Viện Đào tạo nguồn nhân lực Việt

Tin mới

24/11/2017 02:16

Tối 22-11, tại TP HCM, Công ty CP Kết nối Nhân tài (Talentnet) đã chính thức công bố thành lập Viện Đào tạo nguồn nhân lực Việt (Viet Human Capital Management Institute - Viet HCMI).

Đây là viện đào tạo dựa theo mô hình thực tiễn dành cho những nhà quản lý và các chuyên gia nhân sự cũng như những ai muốn theo đuổi ước mơ về nghề nhân sự. Viet HCMI kết hợp với 3 đối tác là Viện Nghiên cứu quản trị nguồn nhân lực Singapore (SHRI), Hiệp hội Đào tạo và Phát triển nhân sự (CIPD) và Trường ĐH Singapore Management University (SMU).

Ra mắt Viện Đào tạo nguồn nhân lực Việt - Ảnh 1.

Học viên tham gia khóa đào tạo về nhân sự do Talentnet tổ chức

Viet HCMI sẽ tổ chức đào tạo cho học viên theo giáo trình và khung chương trình học chuẩn của các đối tác nhằm bảo đảm tính chuyên nghiệp và cập nhật về kiến thức nhân sự cho người học. Viet HCMI còn có sự tư vấn của hội đồng chuyên môn là những giám đốc nhân sự hàng đầu tại thị trường Việt Nam để các môn học luôn mang tính thực tiễn, có tính áp dụng cao. Viet HCMI ra đời sẽ giúp cho đội ngũ làm công tác nhân sự trong nước chuyên nghiệp, bài bản hơn trong công tác quản trị nguồn nhân lực, rút ngắn khoảng cách với các nước trong khu vực.


Tin-ảnh: N.Khôi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI