Vì tuyến đầu chống dịch Covid-19: Dấu ấn Chợ Rẫy ở Đà Nẵng

"Hơn một tháng chống dịch Covid-19 với biết bao kỷ niệm đáng nhớ! Hy vọng lần tới đến Đà Nẵng sẽ không phải với tâm thế như lần này. Tạm biệt Đà Nẵng" - anh Nguyễn Văn Hải, điều dưỡng viên Bệnh viện Chợ Rẫy, viết như vậy trên trang Facebook cá nhân khi xe vừa lăn bánh đưa đoàn y - bác sĩ bệnh viện này rời Đà Nẵng về lại TP HCM vào sáng 31-8.

Vì tuyến đầu chống dịch Covid-19: Dấu ấn Chợ Rẫy ở Đà Nẵng

Cùng Báo Người Lao Động đẩy lùi dịch
Covid-19

Người dân cả nước và các tổ chức, đơn vị đã và đang hướng về miền Trung, trong đó Đà Nẵng và Quảng Nam là tâm dịch, góp phần hỗ trợ, chia sẻ giúp miền Trung vượt qua dịch Covid - 19.Nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của người làm báo trong việc phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ những người dân khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch, Báo Người Lao Động làm cầu nối giữa cơ quan chức năng với các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể cùng nhau chống dịch Covid - 19.
Để việc làm ý nghĩa này sớm được triển khai và nhân rộng, các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể có thể đóng góp thông qua tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884; đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động; nội dung: Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Xem thêm